thủ tục làm sổ đỏ

Tra cứu vận đơn


Vận đơn gồm ký tự chữ và số
(Ví dụ: EB125966888)

Giải đáp thắc mắc

Quý khách vui lòng gọi đến đường dây sau để được tư vấn tốt nhất

0462 945 686     -     0915 945 686

Video clip

Thống


Online1

Hỗ Trợ Trực Tuyến Hà Nội

ho tro truc tuyen gescoexpress_hn

 

Hỗ Trợ Trực Tuyến Đà Nẵng

ho tro truc tuyen gescoexpress_dn

Hỗ Trợ Trực Tuyến TP HCM

ho tro truc tuyen gescoexpress_hcm

Dịch vụ đóng gói và cách đóng gói

Dịch vụ đóng gói và cách đóng gói

- Dịch vụ đóng Gỗ (Phí tùy vào kích thước hàng gửi) - Dịch vụ đóng xốp (Phí tùy vào kích thước hàng gửi) - Dịch vụ đóng Carton (Phí tùy vào kích thước hàng gửi)

- Bưu gửi phải được gói bọc chắc chắn, bao bì phải phù hợp với hình thức và tính chất của vật phẩm bên trong, phù hợp với điều kiện vận chuyển. Bưu gửi phải gói bọc đảm bảo không gây nguy hiểm cho nhân viên khi thực hiện nhiệm vụ, không làm bẩn hoặc làm hỏng các bưu gửi khác hoặc trang thiết bị bưu chính.

- Đối với bưu gửi nếu không cần có điều kiện gói bọc đặc biệt thì phải đảm bảo có thể mở ra để kiểm soát nội dung.  

Chú ý gói bọc một số chất đặc biệt

1 - Các chất ,sinh vật dễ hư hỏng và truyền nhiễm cho người và súc vật phải được ghi chú rõ hoặc dán nhãn “chất truyền nhiễm” trên bưu gửi và phải được gói bọc theo qui định. Người gửi các chất truyền nhiễm phải đảm bảo bưu gửi đã được gói bọc kỹ không gây bất cứ nguy hiểm nào cho người và súc vật trong quá trình chuyển phát.

2 - Vật phẩm làm bằng thuỷ tinh hoặc những chất dễ vỡ phải đựng vào hộp làm bằng kim loại,  hoặc gỗ ,chèn bằng giấy vụn, vỏ bào hoặc bất kỳ thứ gì khác có tác dụng bảo vệ, tránh gây cọ sát và va chạm trong quá trình vận chuyển.

3 - Chất lỏng phải đựng trong bình hoàn toàn kín, mỗi bình phải đựng trong một hộp làm bằng kim loại hoặc gỗ, chèn bằng mùn cưa, bông hoặc bất kỳ thứ gì khác có tác dụng bảo vệ.

4 - Các chất dầu mỡ khó chảy như cao, xà phòng mềm, nhựa cây...phải gói bọc lớp thứ nhất bằng hộp, túi vải, chất dẻo...bỏ vào hộp làm bằng gỗ, kim loại hoặc chất khác có đủ độ bền để chất bên trong khỏi bị chảy ra.

5 - Các loại hạt phải đựng trong vỏ bọc bằng vải, bằng ni lông, bằng bìa cứng, bằng gỗ hay kim loại.

6- Chất bột khô có mầu chỉ được chấp nhận nếu đựng vào hộp kim loại hoàn toàn kín và bỏ vào trong một hộp bằng gỗ. Giữa hai lớp hộp đó được chèn bằng mùn cưa, các chất hút nước có tác dụng bảo vệ.

7 - Chất bột khô không mầu phải được đựng trong hộp, túi bằng kim loại hoặc bằng gỗ. Vật chứa đó phải bỏ vào một hộp dai bền làm bằng một trong những vật liệu nói trên.  

Dịch vụ chuyển phát nhanh Hồ sơ thầu

 Dịch vụ chuyển phát nhanh Hồ sơ thầu.

Khách hàng gửi trong khoảng thời gian từ 8giờ00’ đến 16giờ30’ ngày hôm nay thì Người nhận của Quý khách sẽ nhận được theo yêu cầu của Quý khách về thời gian phát, được Gescoexpress cam kết.

 Gescoexpress cam kết về mức bồi thường khi phát chậm hồ sơ thầu như sau:

       -  Nếu chậm thời gian phát thì mức bồi thường tối đa là 2.000.000 vnđ trên 1 địa chỉ.

       -  Khách hàng phải yêu cầu thời gian phát cụ thể, chi tiết và ghi lên vận đơn Gescoexpress.

Dịch Vụ Phát Trong Ngày Và Hẹn Giờ

Dịch vụ phát trong ngày, phát hẹn giờ.

Dịch vụ Chuyển phát nhanh trong ngày (PTN), phát hẹn giờ ( PHG ) của Gescoexpress chỉ được áp dụng tại một số địa điểm nhất định.

 + Đối với dịch vụ phát trong ngày, Khách hàng gửi trong khoảng thời gian từ trước 10giờ30’ thì Người nhận của Quý khách sẽ nhận được trong khoảng thời gian từ 18h tới 20h cùng ngày. Dịch vụ phát trong ngày của Gescoexpress được áp dụng tại nội thành các thành phố Hà Nội, Hải Phòng, Vĩnh Phúc, Hưng Yên, Thái Bình, Bắc Ninh, Hà Nam, Hải Dương, Đà Nẵng, Bình Dương, Hồ Chí Minh.

 + Đối với dịch vụ chuyển phát nhanh hẹn giờ, Khách hàng gửi trong khoảng thời gian từ trước 7h45’ thì Người nhận của Quý khách sẽ nhận được trong khoảng thời gian từ 15h30 – 16h30. Dịch vụ phát hẹn giờ chỉ được áp dụng tại Hà Nội - Hồ Chí Minh và ngược lại.

+ Bảng giá các dịch vụ chuyển phát nhanh hẹn giờ, phát trong ngày được ban hành theo bảng giá của Gescoexpress tại các chi nhánh trên  cả nước.

Dịch vụ Phát trước 9 Am

Là dịch vụ gửi trong khoảng thời gian từ 8 giờ 00 tới 16 giờ 30. Thì người nhận sẽ nhận được trước 9 giờ ngày hôm sau tại một số địa điểm nhất định (Tham khảo bảng toàn trình tuyến tại tỉnh gửi có trong bảng giá).

Dịch vụ Phát trước 12 Am

Là dịch vụ gửi trong khoảng thời gian từ 8 giờ 00 tới 16 giờ 30. Thì người nhận sẽ nhận được trước 12 giờ ngày hôm sau tại một số địa điểm nhất định (Tham khảo bảng toàn trình tuyến tại tỉnh gửi có trong bảng giá).

Dịch vụ Phát trước 16 Pm

Là dịch vụ gửi trước 12h sẽ phát trước 16h cùng ngày. Chỉ áp dụng tại một số địa điểm nhất định (Tham khảo bảng toàn trình tuyến tại tỉnh gửi có trong bảng giá).

Dịch Vụ Phát Hỏa Tốc

Dịch vụ phát hỏa tốc

Phát hỏa tốc là dịch vụ chuyển phát cực nhanh của Gescoexpress, trong đó bưu phẩm bưu kiện của khách hàng được phát sau 2 đến 3 giờ kể từ khi nhận.

 Dịch vụ phát Hỏa tốc của Gescoexpress được áp dụng tại nội thành các thành phố Hà Nội, Hồ Chí Minh, Hải Phòng, Đà Nẵng, nội thành Vĩnh Phúc.

Dịch vụ chuyển phát nhanh

Dịch vụ chuyển phát nhanh ( CPN )

Khách hàng gửi trong khoảng thời gian từ 8giờ00’ đến 16 giờ 30’ thì Người nhận của Quý khách sẽ nhận được từ 9 giờ 00’ đến 17 giờ 00’ ngày hôm sau trong nội thành, nội thị. Với khu vực ngoại thành, ngoại thị, thời gian phát tối đa là 48 giờ 00’. Chi tiết tham khảo toàn trình của Gesco.

thủ tục thành lập doanh nghiệp